Bánh bích quy biscotti dành cho bé mọc răng (Nguồn: Annabel Karmel)


🍪 Bánh bích quy Baby Biscotti, sử dụng công thức của Annabel Karmel. Bánh cứng cứng giòn giòn giúp các bé đang trong giai đoạn mọc răng. Thích hợp cho bé từ 10 tháng tuổi.

📕 Công thức:

Nguyên liệu:
– 50g bơ mềm
– 50g đường nâu
– 1 quả trứng
– 150g bột mì
– 1 thìa cà phê bột nở
– 1/2 thìa cà phê quế nghiền

Cách làm:
1. Bật lò nướng 180C (không quạt) hoặc 160C (có quạt)
2. Đánh bơ và đường thành hỗn hợp kem, rồi cho trứng, bột mì, bột nở và quế vào và nhào đều lên.
3. Chia bột thành 2 miếng và nặn thành kích thước 2cm x 18cm x 4cm. Đặt lên khay nướng đã lót giấy chống dính.
4. Nướng chừng 25 phút, rồi lấy ra cắt thành miếng chừng ngón tay.
5. Tiếp tục nướng thêm 10 phút nữa, rồi lật bánh và nướng thêm 10 phút nữa.

***
#blw #biscotti #14th

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s