16 tháng – Chuyện học bơi của Anna

Cứ thứ hai hàng tuần là Anna đi học bơi. Anna bắt đầu học bơi từ khi em 3 tháng tuổi rưỡi. Khi mới bắt đầu, em chẳng hứng thú mấy với việc bơi lội. Mặc dù em không sợ nước và thỉnh thoảng cũng đạp đạp khi ba mẹ đỡ em bơi qua bơi lại, nhưng cái em thích nhất là quan sát mọi người xung quanh và… mút mát tay mình. Được cái ngay từ lúc mới bắt đầu mẹ cho em lặn dưới mặt nước, em cũng không sợ hãi hay khóc lóc gì.
Khi em tầm 7, 8 tháng em ít ngậm tay hơn, nhưng vẫn chủ yếu thích quan sát. Mặt em lúc nào cũng rất nghiêm túc, rất ít khi cười. Nhưng mẹ rất vui là có thể cho em cơ hội này để cảm nhận thể giới xung quanh bằng tất cả các giác quan. Mẹ nghĩ là em cũng thích vì em có thể ở trong hồ bơi đến gần cả tiếng mà chưa mệt.

Từ 13, 14 tháng tuổi khi em biết đi bỗng có sự thay đổi rõ rệt. Chưa bao giờ thấy em yêu việc đi bơi nhiều như thế. Nhìn thấy hồ bơi là em như cá gặp nước, lập tức kéo tay mẹ xuống. Khi mẹ đỡ em bơi, em cũng đạp rất hồ hởi. Để quả bóng trước mặt em đã biết đưa tay ra với. Và hoạt động mà em thích nhất là trèo lên thành hồ bơi rồi nhảy lại xuống nước. Bây giờ nụ cười luôn nở trên môi em. Một điều mẹ rất thích nữa là lần nào đi bơi về em cũng ăn rất tốt và ngủ rất ngon.

Làm gì với em mẹ cũng thích nhưng mẹ phải thừa nhận đây là một trong những hoạt động mẹ yêu thích nhất. Nhìn em trưởng thành mỗi ngày và yêu thích việc bơi lội mẹ rất rất là vui!❤️❤️❤️

#16th #hocboi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s