Tiểu thư câm (Tiểu thuyết tình yêu)


Ảnh Xuanlocxuan

Tác giả: Thu Ngân
Tình trạng đăng: Cập nhật
Lịch đăng: 19h thứ 4 hàng tuần
Thể loại: Hiện đại, tình yêu, hôn nhân, trả thù
Độ dài: Khoảng 20 tới 30 chương (3000 từ/ chương)
Giới hạn độ tuổi đọc: 17+
Cảnh báo về nội dung: Toàn bộ nhân vật, tổ chức, tình tiết trong truyện đều là hư cấu, không nhằm ám chỉ bất cứ cá nhân, tổ chức nào, mọi sự trùng hợp nếu có chỉ là ngẫu nhiên.

Giới thiệu tóm tắt:

Trần Khải Thiên (27 tuổi), cậu chủ của biệt thự Trần Khải, tổng giám đốc của tập đoàn Trần Khải, thu mua lại toàn bộ số nợ của công ty Lâm Nghiệp Văn Pháp, với điều kiện con gái của ông chủ Văn Pháp, Lý Tố Như (25 tuổi), phải trở thành vợ của hắn. Có lẽ sẽ vô cùng dễ hiểu nếu Tố Như đẹp nghiêng nước nghiêng thành, tài giỏi xuất chúng. Nhưng không, cô không đặc biệt xinh đẹp, không có gì nổi trội, thậm chí còn kém cả bình thường vì cô không nói được. Vậy tại sao Khải Thiên, một thiếu gia giàu có danh tiếng, lại muốn cưới một cô gái câm vô cùng tầm thường? Tất nhiên là hắn có những tính toán riêng.

Đây là một câu chuyện về cuộc sống của hai con người gắn kết với nhau qua trò đùa của số phận. Liệu cuối cùng họ có thể đến được với nhau?

Danh sách chương:
(Bấm vào tên chương để đọc truyện)
Chương 1: Cô dâu mới
Chương 2: Ánh mắt kỳ quặc
Chương 3: Sức mạnh
Chương 4: Thứ đồ chơi hỏng tôi mua về
Chương 5: Thiên thần sẽ bảo vệ em
Chương 6: Ma lực

Lời của tác giả:

Mình vốn định viết truyện gì đó tử tế, hay ho, thực tế hơn một tí. Cuối cùng vẫn không cưỡng lại được cái máu ngôn tình chảy trong người mình. Thôi thì lại viết thêm một câu chuyện sến súa nữa, mặc dù truyện này chắc sẽ buồn nhiều hơn vui.

Một số điều cần lưu ý khi đọc truyện:

  1. Truyện mình lấy bối cảnh ở Việt Nam, nhưng mà mình không chỉ rõ địa danh vì không muốn gắn liền với một địa điểm cụ thể. Lời nói của nhân vật có thể hơi lộn xộn ba miền Bắc, Trung, Nam, nhưng mình cố gắng gắn với ngôn ngữ miền Bắc.
  2. Tên nhân vật là mình google trên mạng lấy trong danh sách những tên hay dành cho bé trai và bé gái năm 2016 và 2017 ở Việt Nam, nên nếu mà ai thấy giống tên Trung Quốc thì đừng trách mình, vì báo mạng bảo vậy. Chắc xu hướng bây giờ là đặt tên con lung linh hay sao ấy.
  3. Nhân vật nam chính của truyện khá lầ xấu tính. Truyện có nhiều yếu tố ngược bao gồm chà đạp nhân phẩm, có thể gây phản cảm với bạn đọc. Chú ý đọc chỉ có tính giải trí, không bắt chước làm theo nhân vật.
  4. Tình huống truyện chung chung về mối quan hệ hôn nhân trả thù có lẽ là đã gặp ở nhiều truyện cùng thể loại khác, nhưng mà mình vẫn hi vọng có thể đưa vào dấu ấn của riêng mình.
  5. Mình thích nhân vật nữ hiền lành, nên nhân vật này của mình cũng rất hiền. Mong mọi người không ném đá bạn ấy mạnh tay vì quá hiền.
  6. Mình viết truyện này trong giai đoạn khá bận rộn, nên sẽ không thể ra truyện thường xuyên. Ngoài ra đây là phiên bản đầu tiên, vừa viết vừa đăng, nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót và còn phải chỉnh sửa dài dài.
Advertisements